Liên hệ để được "dựng phối cảnh 3D" miễn phí và nhận báo giá chi tiết hơn:

Hotline: 093.22.79.386(zalo).

ĐT giờ hành chính: 0248.58.98.245 - 0971.79.1668

Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ thi công nội thất được ra đời với nhiều dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, việc làm trên gây ra nhiễu loạn thị trường, gây ra hậu quả làm cho khách hàng hoang mang không biết tìm đóng nội thất ở đâu đẹp và rẻ?

Với hơn 10 năm làm nghề Bếp Phong Thủy đưa ra 1 vài yếu tố để khách hàng có thêm Kinh nghiệm làm nội thất rẻ đẹp:

Nhiều khách hàng có quan niệm tìm về Xưởng mộc để làm cho rẻ nhưng xin thưa nếu không am hiểu thì dù có tìm về tận làng nghề bạn cũng dễ thành 1 con "gà Tây" cho họ vặt lông. Cũng giống như việc bạn về quê tìm mua rau hay thực phẩm sạch, cũng có người bán "rau sạch", có người bán "rau kích phọt". Nếu bạn không biết phân biệt rau sạch hay rau thuốc thì có khi bạn vừa mất công, mất nhiều tiền mà lại mua được rau thuốc sâu.

đồ gỗ cũng thế, có rất nhiều loại nhìn giống nhau, bạn không am hiểu thì việc bạn bị lừa là điều khó tránh khỏi. Thiết nghĩ nếu không am hiểu thì nên tìm 1 đơn vị thi công có uy tín 1 chút. Tùy thuộc vào khả năng tài chính đầu tư của mình, nếu không dư giả thì chỉ nên chọn làm đơn vị không phải là thương hiệu lớn quá. Bởi lớn quá thì giá cả sẽ thường đắt đỏ, vì những cty lớn này họ thường hướng đến đối tượng khách hàng thừa tiền.

Những đơn vị thi công lâu năm, dù gì họ cũng đã tạo dựng được thương hiệu của mình. Họ sẽ không dễ đánh đổi cái tên tuổi mà họ mất công gây dựng để làm ăn chộp giật. Bởi 1 thực tế rằng, từng đó năm gây dựng họ đã có 1 lượng khách hàng thân quen để có đơn hàng đều đặn. Những khách hàng mới là đối tượng mà họ cần để tiếp tục phát triển thương hiệu mà thôi.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Đó là sự khác nhau của đơn vị thi công lâu năm đối với các đơn vị nội thất mới ra đời hiện nay. Bài toán để 1 số đơn vị mới mở ra này trang trải các khoản chi phí đắt đỏ, từ phí mặt bằng, nhân viên, quảng cáo....không hề dễ dàng. Để có được đơn hàng, 1 trong số họ phải hạ giá tối đa nhằm mục đích câu kéo khách hàng. Mà khi hạ giá quá như vậy thì lỗ, lúc này bắt buộc họ phải làm gỗ rẻ tiền, chất lượng kém đi để vẫn có lợi nhuận từ mức giá rẻ đó . Thế thì còn đâu mà quan tâm đến lợi ích khách hàng hay uy tín thương hiệu, bởi nếu suy cho cùng họ cũng mới mở ra thì làm gì đã có thương hiệu mà cần phải giữ.

Để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra khi lựa chọn 1 địa chỉ nào đó đóng nội thất không tốt, thì khách hàng cần dựa vào những tiêu chí sau:

* Thương hiệu tên tuổi nơi bán trong lĩnh vực tủ bếp, nội thất đã hoạt động lâu năm trên thị trường hay chưa: ngày website hoạt động, ảnh chụp sản phẩm thực tế đã từng thi công(không phải ảnh 3D),...

*  Có địa chỉ trưng bày Sản phẩm rõ ràng, có đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm: bởi cùng 1 loại gỗ nhưng có khá nhiều xuất xứ chất lượng giá thành khác nhau. Nếu am hiểu, có kinh nghiệm thi công thì mới giúp khách hàng phân biệt được ưu nhược điểm từng loại gỗ. Khi đó sẽ kết hợp vật liệu 1 cách chuẩn xác theo nhu cầu và tài chính của khách hàng. Đấy là còn chưa nói đến việc có kinh nghiệm lâu năm thì họ thi công chuẩn xác, không mắc sai xót kỹ thuật...để phải sửa chữa lại. Tránh tình trạng vừa bị ức chế và vừa mất nhiều thời gian của đôi bên.

* Đặc biệt:

Nếu không dư giả về tài chính( không xác định bỏ tiền thuê thiết kế riêng) thì mọi thứ cần rõ ràng nhất có thể. Bởi nếu họ nói ký hợp đồng thi công sẽ được miễn phí thiết kế nhưng thực tế đơn giá thi công đã được đẩy lên để bù lại. Như thế mới có lợi nhuận để trả lương cho đội ngũ thiết kế, bởi có ai đi làm mà không muốn nhận lương. Do đó dù là trực tiếp hay gián tiếp thì bạn vẫn phải chi trả 1 khoản phí cho thiết kế, quan trọng là nó có hợp lý không thôi.

Vậy nên việc của bạn là trước khi đặt bút ký hay đặt cọc tiền quý khách nên yêu cầu bên thi công diễn giải cụ thể nhất, mình cần làm như thế nào(xem mẫu thiết kế) và giá cả phải đi đôi với xuất xứ chất liệu nhập khẩu từ đâu. Hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ để nhận biết được các loại xuất xứ gỗ, để tránh bị mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng từ các đơn vị thi công không uy tín.

Chỉ cần 3 yếu tố trên thì được coi là 1 đơn vị thi công uy tín. Trải qua hơn 10 năm làm nghề, Bếp Phong Thủy chứng kiến khá nhiều người gia nhập thị trường Nội thất rồi lại ra đi 1 cách nhanh chóng. Vậy nên lời khuyên chân thành hãy tìm cho mình 1 chỗ uy tín để gửi gắm niềm tin. Như thế vừa mua được hàng chuẩn, vừa tránh tình trạng trong quá trình sử dụng, cần Bảo Hành thì gọi đến nơi bán đã giải tán.

Trên đây là 1 vài điểm mà Nội thất Bếp Phong Thủy khuyên bạn lưu ý, nếu cần tư vấn sâu về Phong Thủy, Công năng sử dụng, Vật liệu bền đẹp.. vui lòng liên hệ trực tiếp:

Bấm Xem các công trình đã thi côngXem khách hàng thân thiết, gửi tiếp niềm tin vào Bếp Phong Thủy

Lượt xem : 927

Xem Chi tiết

Cam kết nói không với đề xuất gian dối, từ đối tác

Lượt xem : 663

Xem Chi tiết

Cảm nhận khách hàng về dịch vụ Bảo hành của Bếp Phong Thủy

Lượt xem : 636

Xem Chi tiết

Kinh nghiệm quý báu cho khách hàng, làm nội thất rẻ, đẹp

Lượt xem : 2685

Xem Chi tiết

Kinh nghiệm quý báu cho khách hàng đóng tủ bếp bền, đẹp

Lượt xem : 2220

Xem Chi tiết

Làm nội thất gỗ công nghiệp nào an toàn, nên đọc

Lượt xem : 9745

Xem Chi tiết
1
Bạn cần hỗ trợ?