Tủ bếp nhựa mang một ý nghĩa không hề nhỏ cho mỗi gia đình, bởi lẽ ngoài chức năng lưu trữ đồ dùng làm “bếp”của các chị em nội trợ thì nó có thể mang lại sự ấm áp, thân mật và đầy tình yêu thương cho các thành viên trong gia đình trong các bữa cơm sum họp.


Tủ bếp nhựa thiết kế cho không gian bình thường nhưng vẫn đầy đủ chức năng, được thiết kế theo tỷ lệ cân đối từ sàn nhà đến trần nhà. Ngoài ra yếu tố phong thủy cũng được tính đến như 1 vấn đề quan trọng. Thêm nữa nếu sử dụng Tủ bếp Nhựa, các gia đình sẽ không phải lo sợ bị ẩm mốc khi mùa nồm tới. Không sợ nước hay mối mọt tàn phá, bởi nó là chất liệu thách thức mọi thời tiết và môi trường hiện nay.

Cách đây độ 10 năm thì tủ bếp Inox là thịnh hành nhưng giá cả đắt đỏ, cộng thêm khi sử dụng tạo cảm giác lạnh lẽo. Cùng với đó là những tiếng ồn ào khó chịu gây ra từ những đáy và thùng tủ được làm bằng tấm inox mỏng bị va chạm với đồ đạc gây ra. Tủ bếp Nhựa dày dặn như gỗ 18mm đang dần thay thế toàn bộ tủ bếp inox, thiết kế này với gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp với gam màu tối tạo sự tương phản giúp cho mẫu sản phẩm nổi bật hơn trong không gian phòng bếp.

Tham khảo kinh nghiệm thi công nội thất bền đep.Các mẫu tủ bếp gỗ sồi và gõ tự nhiên

Lượt xem : 16662

Xem hàng

Tủ bếp nhựa cao cấp chống nước hình chữ U

Lượt xem : 15702

Xem hàng

Thiết kế tủ bếp hiện đại, với công năng vượt trội

Lượt xem : 11538

Xem hàng

Các mẫu bếp gỗ công nghiệp hiện đại

Lượt xem : 14655

Xem hàng

Tủ bếp đẹp, công năng sử dụng hoàn hảo

Lượt xem : 14601

Xem hàng

Thiết kế phòng bếp gỗ Sồi - Sơn Tây

Lượt xem : 16671

Xem hàng

Mẫu tủ bếp nhựa Picomat cho không gian nhỏ

Lượt xem : 23296

Xem hàng

Các mẫu bếp Nhựa Picomat hiện đại, bền đẹp

Lượt xem : 16842

Xem hàng