Tủ bếp đẹp không chỉ là một bộ tủ bếp đẹp bề ngoài, nó còn phải có đầy đủ phụ kiện chức năng là mơ ước của hầu hết các bà nội trợ. Với nhiều người có chiều cao khiêm tốn, hoặc muốn con nhỏ giúp mình tham gia vào việc nấu nướng để rèn kỹ năng sống cho bé. Thì giá úp bát di động là giải pháp hữu hiệu, vậy đâu cần mơ gì những thứ xa xôi phi thực tế. Bởi cái này mới là thứ thiết thực với chúng ta.

Ngoài giá bát nâng hạ thì giá đựng xoong nồi, dao thớt với tính năng di chuyển nhẹ nhàng bằng hệ thống ray trượt giảm chấn. Mùa hè nóng nực thì chẳng còn phải mồ hôi nhễ nhại như thời còn đun bếp gas, bởi bếp từ vừa an toàn và tiết kiệm, không gây nóng nực. Tủ bếp đẹp như thiết kế này đúng như người ta vẫn nói, đẹp cả vẻ bề ngoài lẫn bên trong.

Có lẽ không một bà nội trợ nào khi nhìn thấy 1 bộ tủ bếp đẹp với đầy đủ công năng như vậy mà dửng dưng hay hững hờ được. Bởi nó không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực mà còn là nơi chắp cánh cho những ý tưởng, những món ăn ngon phục vụ cho những người thân yêu nhất.

Tham khảo kinh nghiệm thi công nội thất bền đep.Thiết kế phòng bếp gỗ Sồi - Sơn Tây

Lượt xem : 16671

Xem hàng

Thiết kế tủ bếp hiện đại, với công năng vượt trội

Lượt xem : 11538

Xem hàng

Các mẫu tủ bếp gỗ sồi và gõ tự nhiên

Lượt xem : 16662

Xem hàng

Tủ bếp nhựa cao cấp chống nước hình chữ U

Lượt xem : 15699

Xem hàng

Mẫu tủ bếp nhựa Picomat cho không gian nhỏ

Lượt xem : 23293

Xem hàng

Các mẫu bếp gỗ công nghiệp hiện đại

Lượt xem : 14652

Xem hàng

Các mẫu bếp Nhựa Picomat hiện đại, bền đẹp

Lượt xem : 16842

Xem hàng

Tủ bếp đẹp, công năng sử dụng hoàn hảo

Lượt xem : 14601

Xem hàng