Tủ bếp đẹp không chỉ là một bộ tủ bếp đẹp bề ngoài, nó còn phải có đầy đủ phụ kiện chức năng là mơ ước của hầu hết các bà nội trợ. Với nhiều người có chiều cao khiêm tốn, hoặc muốn con nhỏ giúp mình tham gia vào việc nấu nướng để rèn kỹ năng sống cho bé. Thì giá úp bát di động là giải pháp hữu hiệu, vậy đâu cần mơ gì những thứ xa xôi phi thực tế. Bởi cái này mới là thứ thiết thực với chúng ta.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Ngoài giá bát nâng hạ thì giá đựng xoong nồi, dao thớt với tính năng di chuyển nhẹ nhàng bằng hệ thống ray trượt giảm chấn. Mùa hè nóng nực thì chẳng còn phải mồ hôi nhễ nhại như thời còn đun bếp gas, bởi bếp từ vừa an toàn và tiết kiệm, không gây nóng nực. Tủ bếp đẹp như thiết kế này đúng như người ta vẫn nói, đẹp cả vẻ bề ngoài lẫn bên trong.

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Có lẽ không một bà nội trợ nào khi nhìn thấy 1 bộ tủ bếp đẹp với đầy đủ công năng như vậy mà dửng dưng hay hững hờ được. Bởi nó không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực mà còn là nơi chắp cánh cho những ý tưởng, những món ăn ngon phục vụ cho những người thân yêu nhất.

Tham khảo kinh nghiệm thi công nội thất bền đep.Thiết kế tủ bếp chung cư 87 Lĩnh Lam

Lượt xem : 2070

Xem hàng

Mẫu tủ bếp nhựa Picomat cho không gian rộng

Lượt xem : 10906

Xem hàng

Thiết kế tủ bếp CC 79 Lê văn Lương

Lượt xem : 2115

Xem hàng

Thiết kế phòng bếp biệt thự Sơn Tây

Lượt xem : 1989

Xem hàng

Tủ bếp nhựa cao cấp chống nước hình chữ U

Lượt xem : 3012

Xem hàng

Thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

Lượt xem : 6950

Xem hàng

Tủ bếp nhựa cao cấp hiện đại sang trọng

Lượt xem : 2691

Xem hàng

Tủ bếp Nhựa Picomat hiện đại, bền đẹp

Lượt xem : 3309

Xem hàng