Muốn tạo được một ngôi biệt thự đẹp, đầu tiên ta phải luôn hướng đến nội thất bên trong ngôi biệt thự. Phòng khách là bộ mặt của cả ngôi nhà, là nơi mà khi vừa bước vào là khách đến chơi có thể biết được ngôi nhà này đẹp hay xấu, giàu hay bình thường.Vậy nên nếu nghĩ đến việc đầu tư thiết kế và trang trí nhà cửa thì phòng đầu tiên xin các gia chủ nên lưu ý chính là không gian nội thất phòng khách. Bộ ghế sofa nỉ sang trọng trở thành tâm điểm của căn phòng. Phong cách trang trí nội thất phòng khách này đang được ưa chuộng bởi sự đơn giản, lịch sự và không sợ lỗi mốt.

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Phòng bếp được trang trí tạo cho căn bếp ấm cúng và hiện đại. Tuy nhiên, việc sử dụng màu sắc theo phong cách này dễ đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại một cách khoa học, tổ chức sắp đặt thiết bị hợp lý có ý đồ sẽ làm bạn thấy thú vị với một không gian bếp rộng rãi. Phòng bếp được thiết kế khá rộng với khu đun nấu, bàn đảo, hệ tủ rượu lớn. Cùng với đó là bàn ăn hiện đại dành cho tới 10 người.

Phòng ngủ master được thiết kế hợp phong thủy, kết hợp bàn làm việc nhỏ để gia chủ có thể hoàn thành nốt phần công việc ở trong không gian nghỉ ngơi của mình. Phòng ngủ Master khá lớn có cảm giác mọi thứ trong căn phòng này đều được tách biệt, từ khu vực thay đồ, bàn làm việc tới giường ngủ....Trong không gian này, các designer đã thiết kế nhiều cửa sổ để căn phòng có thể đón ánh sáng tự nhiên tuyệt vời trong những ngày nắng đẹp.

Trong hình ảnh có thể có: phòng ngủ và trong nhà

Phòng ngủ cho các bé với 1 tông màu khác nhưng vẫn không thiếu đi sự rộng rãi và công năng sử dụng.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

*** Bấm xem về cách sử dụng thước lỗ ban và phong thủy trong thiết kế nội thất để thấy nó quan trọng thế nào.Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn Quảng Ninh 2

Lượt xem : 1587

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà mặt phố Bạch Đằng

Lượt xem : 1656

Xem hàng

Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn Móng Cái

Lượt xem : 1083

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố Phương Canh

Lượt xem : 360

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà mặt phố Tân Xuân

Lượt xem : 780

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố Quảng Ninh

Lượt xem : 1503

Xem hàng

Thiết kế nội thất tân cổ diển sang trọng

Lượt xem : 765

Xem hàng

Thiết kế nội thất tân cổ điển nhà vườn Quảng Ninh

Lượt xem : 1581

Xem hàng