Phòng khách thông phòng ăn với thiết kế hệ bàn ăn kèm tủ rượu thông minh. Tạo không gian mở cho nhà rỗng rãi hơn khi cần. 

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Phòng khách chung cư thường có hình mẫu “khung” cố định là liên thông với bếp ăn. Chính vì thế khi thiết kế, việc trang trí và sắp xếp nội thất ngoài việc nhấn mạnh công năng sử dụng còn nên xem yếu tố nhìn ngắm, cảm thụ là điều kiện cần có để tạo cảm hứng tối đa cho người sử dụng. Những góc đẹp trong nhà sẽ được khai thác tối đa tạo giá trị thẩm mỹ cho không gian. Để làm được điều này người thiết kế có thể tính toán trước từ khi làm phần thô như chọn vật liệu, màu sắc hoặc trang trí nội thất sau khi đã giải quyết phần hoàn thiện dựa vào khả năng sáng tạo của mình.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Phòng ngủ Master cực rộng rãi, một phòng ngủ sang trọng và quyến rũ nhất định phải là đồ tốt, đắt tiền. Đặc biệt là, chiếc giường, nệm, chăn, gối tốt sẽ cho bạn giấc ngủ sâu hơn và tốt cho sức khỏe. Vì vậy, hãy đầu tư mua cho những thứ thiết yếu này là những đồ thật tốt. Nội thất phòng ngủ phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như ánh sáng, màu sắc, trang trí và các vật dụng trong phòng để tạo cho cho hai người cảm giác gần gũi và thoải mái nhất.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Tham khảo kinh nghiệm thi công nội thất bền đep.Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ xinh cho 2 bé.

Lượt xem : 936

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ chỉ 1 phòng ngủ

Lượt xem : 972

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư HH Linh Đàm

Lượt xem : 942

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư Vinh Hạnh

Lượt xem : 909

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư Horion 87 Lĩnh Lam

Lượt xem : 897

Xem hàng

Thiết kế phòng ngủ đôi Long Biên

Lượt xem : 942

Xem hàng

Thiết kế phòng ngủ Master chung cư Nam Cường

Lượt xem : 348

Xem hàng

Thiết kế nội thất CC cao cấp 79 Lê Văn Lương

Lượt xem : 900

Xem hàng