Thị trường nội thất ngày càng nhộn nhịp, khi mà các đơn vị nội thất mọc lên như nấm sau mưa. Khiến cho quý khách gặp không ít khó khăn trong việc chọn cho mình một đơn vị uy tín. Từ kinh nghiệm thiết kế - thi công, đến giá thành và đặc biệt là đường nét, độ bền sản phẩm theo năm tháng. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi tin rằng sẽ làm quý khách hài lòng. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ có cái nhìn tổng quan không gian 3 chiều về đồ đạc như phong cách, màu sắc, kích thước phong thủy...  trước khi thi công . Tránh tính trạng khi thi công xong thì mới phát hiện thấy điểm này, điểm kia không hợp lý. Lúc này nếu có thay đổi sẽ tốn thêm nhiều thời gian và tiền bạc.

Nội thất - Bepphongthuy.vn xin giới thiệu mẫu thiết kế tiêu biểu của chúng tôi.   

Thiết kế phòng ngủ cho 2 bé gái với gam màu bắt mắt và mẫu giường tầng, góc học tập đáng yêu. Giúp cho bé có không gian thật thoải mái và thích thú với việc học hành.


Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

 Khi diện tích căn phòng của các con có phần hạn chế, thì sản phẩm này là giải pháp tối ưu để có thể bố trí chỗ học tập – ngủ cho bé một cách hợp lý và khoa học.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Mẫu giường 2 tầng cho bé là mẫu giường tầng gỗ tự nhiên rất đẹp, giúp ba mẹ tiết kiệm tối đa không gian trong căn phòng. Với thiết kế chuyên biệt có các hộc đựng đồ trên bậc cầu thang và bên dưới giường giúp căn phòng của bé trở nên gọn gàng hơn bao giờ hết. Và bên trong giường, thiết kế kệ trang trí khá bắt mắt, đây là đặc điểm khác biệt so với các dòng sản phẩm khác bé có thể để đồ chơi yêu thích hay những quyển sách, quyển truyện tranh trên chiếc giường tuyệt đẹp của mình.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Tham khảo ưu đãi mới nhất.
Tham khảo Quy trình Thiết Kế Phòng ngủ nhỏ xinh BPT01

Lượt xem : 909

Xem hàng

Phòng ngủ gỗ Sồi BPT02

Lượt xem : 1207

Xem hàng

Phòng ngủ hiện đại BPT01

Lượt xem : 964

Xem hàng

Phòng ngủ hiện đại BPT11

Lượt xem : 969

Xem hàng

Phòng ngủ bé trai đẹp BPT05

Lượt xem : 733

Xem hàng

Phòng ngủ bé trai đẹp BPT01

Lượt xem : 999

Xem hàng

Các mẫu giường tầng xinh xắn.

Lượt xem : 919

Xem hàng

Phòng ngủ gỗ An Cường BPT01

Lượt xem : 911

Xem hàng