Sử dụng chủ yếu là chất liệu gỗ, phòng ngủ đẹp mang tính thân thiện với thiên nhiên và sự đơn giản, thoáng đãng. những màu sáng được sử dụng tối đa nhằm mang lại sự dịu nhẹ cho căn phòng đưa người dùng vào giấc ngủ sâu và êm ái. Hiện nay thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại đang dần được ưa chuộng bởi tính tiện nghi của loại hình phong cách này.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Căn phòng ngủ này được thiết kế thật là tinh tế với các đồ nội thất cao cấp tạo nên một căn phòng ngủ sang trọng và đẳng cấp. Nếu muốn thay đổi không gian phòng ngủ của mình thì phong cách hiện đại này, nhất định là một sự lựa chọn thông minh, hoàn hảo nhất. Thiết kế bộ phòng ngủ theo phong cách hiện đại, đẹp mắt, phù hợp với không gian trẻ hiện nay.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Chiếc kệ tivi phòng ngủ được thiết kế đơn giản không tốn quá nhiều diện tích của căn phòng mà vẫn toát lên được vẻ hiện đại của căn phòng ngủ. Thiết kế phòng ngủ hiện đại sang trọng không quá cầu kỳ, kiểu dáng vuông vắn, hướng đến sự đơn giản. Màu sắc của bộ pgòng ngủ hiện đại kết hợp hài hòa tổng thể, màu trầm mang đến không gian thư giãn thoải mái hoàn hảo cho người dùng sau ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Tham khảo ưu đãi mới nhất.

Tham khảo Quy trình Thiết Kế 


Phòng ngủ bé trai đẹp BPT05

Lượt xem : 733

Xem hàng

Phòng ngủ bé gái BPT01

Lượt xem : 1251

Xem hàng

Phòng ngủ hiện đại BPT18

Lượt xem : 210

Xem hàng

Phòng ngủ hiện đại BPT11

Lượt xem : 972

Xem hàng

Phòng khách hiện đại BPT10

Lượt xem : 1064

Xem hàng

Phòng ngủ vợ chồng trẻ BPT01

Lượt xem : 1341

Xem hàng

Phòng ngủ gỗ An Cường BPT02

Lượt xem : 1289

Xem hàng

Phòng ngủ hiện đại BPT09

Lượt xem : 207

Xem hàng