Với nhiều người, bếp không chỉ đơn thuần là nơi nấu ăn mà còn là góc không gian đặc biệt của mỗi căn nhà, mang đến nhiều cảm xúc, trải nghiệm sống giá trị. Đó là nơi các cô nàng hay các anh chàng độc thân có thể vừa chế biến món salad yêu thích, vừa tranh thủ kiểm tra email, nghe nhạc trên máy tính, thỉnh thoảng dừng lại nhắn tin hẹn hò hay thưởng thức một chút rượu vang đầy cảm hứng; là nơi ba mẹ và con cái tíu tít kể chuyện sau một ngày đi học, đi làm trong lúc mỗi người một tay chuẩn bị bữa tối; là nơi mỗi cuối tuần mấy mẹ con cùng nhau thử nghiệm làm món bánh mới...

Trong hình ảnh có thể có: bếp và trong nhà

Đó cũng là nơi gia chủ được dịp nức lòng khi tiếp đãi bạn bè, họ hàng đến thăm, để rồi nghe họ tấm tắc khen gia chủ biết lựa chọn, bài trí hết sức tinh tế vật dụng và nội thất cho không gian bếp.

Trong hình ảnh có thể có: bếp và trong nhà

Thế đấy, bếp trong cuộc sống hiện đại có nhiều “nhiệm vụ” lắm, không còn gói gọn ở định nghĩa là nơi chứa đựng lọ tương, hũ cà, nồi niêu xoong chảo rổ rá với vô vàn những thứ có tên và không tên. Bếp phải “thông minh” hơn và xinh đẹp hơn, có khả năng khơi gợi cảm xúc đẹp trong lòng gia chủ, mang đến cho gia chủ những trải nghiệm sống hoàn toàn thoải mái và tận hưởng.
Trong hình ảnh có thể có: bếp và trong nhà

Tham khảo ưu đãi mới nhất.
Tham khảo Quy trình Thiết Kế 


Mẫu thiết kế tủ bếp chữ L nhỏ xinh.

Lượt xem : 213

Xem hàng

Tủ bếp gỗ tự nhiên Sồi Mỹ BPT01

Lượt xem : 1524

Xem hàng

Tủ bếp gỗ tự nhiên Sồi Nga BPT01

Lượt xem : 1564

Xem hàng

Thiết kế tủ bếp Nhựa Picomat, cánh Acrylic và Laminate

Lượt xem : 93

Xem hàng

Tủ bếp MDF phủ Acrylic BPT01

Lượt xem : 1315

Xem hàng

Tủ bếp gỗ MFC an cường BPT01

Lượt xem : 1362

Xem hàng

Tủ bếp MDF chống ẩm phủ Acrylic BPT06

Lượt xem : 1814

Xem hàng

Mẫu thiết kế tủ bếp, có thêm quầy bar và bàn đảo.

Lượt xem : 1640

Xem hàng