Giường ngủ và bàn học là hai món đồ nội thất quan trọng nhất cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ. Đây là hai vật dụng chính, không thể thiếu trong bất cứ căn phòng bé yêu nào. Khi thiết kế giường và bàn học cần lựa chọn kiểu dáng và màu sắc tạo nên sự cân bằng âm dương và không gian thoáng đãng. Việc thiết kế nội thất giường ngủ, bàn học cũng như sắp xếp chúng một cách khoa học, hợp phong thủy sẽ giúp trẻ có sức khỏe tốt, học tập hiệu quả và phát triển toàn diện hơn.

Trong hình ảnh có thể có: phòng ngủ và trong nhà

Phòng trẻ con thường bạn nên chọn những màu nổi, tươi trẻ để sơn tường nhà, bạn có thể sử dụng màu hồng, màu xanh lá, xanh dương, màu vàng… Nếu là phòng bé gái thì bạn nên chọn những tông màu ngọt ngào như màu hồng, đỏ còn con trai thì chọn tông màu xanh, vàng… Nếu có điều kiện bạn có thể sử dụng giấy dán tường, căn phòng của bé trông sẽ xinh hơn và bạn có thể thay đổi dễ dàng cho bé.


Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê thợ vẽ những bức hình đáng yêu lên tường nhà. Đó có thể là vầng trăng sáng treo lơ lững trên trần nhà, hình trái tim, hình ngôi sao hoặc có thể là hình các nhân vật hoạt hình mà bé thích. 

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Tham khảo ưu đãi mới nhất.
Tham khảo Quy trình Thiết Kế 


Phòng ngủ bé trai đẹp BPT05

Lượt xem : 574

Xem hàng

Các mẫu giường tầng xinh xắn.

Lượt xem : 778

Xem hàng

Phòng ngủ bé gái BPT01

Lượt xem : 1104

Xem hàng

Phòng ngủ hiện đại BPT11

Lượt xem : 819

Xem hàng

Phòng ngủ nhỏ xinh BPT02

Lượt xem : 39

Xem hàng

Phòng ngủ đôi cho bé BPT01

Lượt xem : 1000

Xem hàng

Phòng ngủ gỗ Sồi BPT02

Lượt xem : 1051

Xem hàng

Phòng ngủ hiện đại BPT01

Lượt xem : 805

Xem hàng