Veneer – ván lạng là gì?

Veneer hay còn gọi là ván lạng đã được chúng tôi giới thiệu khá cặn kẽ trong 1 bài viết tư vấn về cửa gỗ veneer trước đây. Tạm hiểu nhanh và dân giã nhất thì chúng là 1 loại ván rất mỏng từ 1 – 3mm nạo ra từ cây gỗ tự nhiên mong muốn nào đó, sau đó được dán lên 1 mặt phẳng có 1 tấm ván thô như MDF/MFC hay gỗ ghép thanh...để tạo thành tấm gỗ veneer hoàn chỉnh.

Tuy nhiên để sản phẩm nội thất có độ bền cao nhất thì nó còn phụ thuộc vào xuất xứ lõi gỗ(cốt gỗ) bên trong của ván. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xuất xứ khác nhau về chất lượng và giá thành nhưng nhìn bề ngoài bằng mắt thường thì không có sự khác nhau là mấy. Có thể kể đến những cái tên như gỗ Trung Quốc, Quảng Trị, Malaysia, Minh Long, Thái Lan và An Cường...

Loại cao cấp và đắt nhất là gỗ An Cường, với độ bền vượt trội, ván gỗ được cấp chứng chỉ quốc tế, thân thiện với môi trường và sức khỏe. Chính vì thế có nhiều đơn vị thi công dựa vào sự hiểu biết hạn chế của khách hàng mà vẫn đang trà trộn các xuất xứ khác An Cường để tăng lợi nhuận.

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, uy tín đơn vị thi công lâu năm...để đặt hàng, thay vì chỉ dựa vào giá cả. Cần tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline và Zalo: 0932.279.386.

 Acrylic

Lượt xem : 3072

Xem hàng

Venner

Lượt xem : 3414

Xem hàng

Laminate

Lượt xem : 3393

Xem hàng

Gỗ tự nhiên

Lượt xem : 3174

Xem hàng

Gỗ nhựa Picomat

Lượt xem : 3123

Xem hàng

Melamine

Lượt xem : 3138

Xem hàng