Nội thất phòng khách phải mang nét độc đáo, riêng biệt tạo nên nét cá tính và điểm nhấn cho toàn bộ không gian nội thất của căn biệt thự. Phòng khách gần như là bộ mặt chính của biệt thự, vì thế thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp, độc đáo chính là thể hiện đẳng cấp cho biệt thự cũng như chủ nhân của biệt thự. Hiện nay, phòng khách của người Việt rất phong phú và đa dạng trong những ngôi biệt thự với nhiều phong cách hiện đại, phong cách truyền thống, hay đó lại là một sự kết hợp giữa hiện đại và những nét truyền thống. Tuy nhiên với bất kỳ phong cách nào đi chăng nữa, để có được một phòng khách đẹp đòi hỏi kiến trúc sư phải có được cách nhìn tổng thể, phù hợp với mức độ đầu tư của gia chủ, phù hợp với diện tích sử dụng, công năng và sở thích cá nhân của chủ nhà.

Nhà bếp Tân cổ điển phong cách châu Âu được thiết kế một bàn Soạn ở giữa Tủ bếp và bàn ăn. Bàn soạn này là một thiết kế đa năng đầy hữu ích . Khi làm bữa ăn thì bàn soạn là nơi thao tác rất tiện bởi có thể tiếp xúc từ nhiều hướng , lại không ảnh hưởng đến diện tích của mặt tủ bếp . Ở dưới hộc bàn Soạn là các ngăn tủ có thể chứa được nhiều đồ dùng hữu ích . Và để phục vụ cho bữa sáng của gia chủ , thì bàn Soạn trở thành một bàn Bar dùng làm bàn ăn tiện dụng và gọn gàng .

Sử dụng nội thất phòng ngủ cao cấp theo phong cách biệt thự sẽ đem đến cái nhìn sang trọng hiện đại cũng như sẽ tôn lên vẽ đẹp đẳng cấp so với những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ thông thường. Mẫu phòng ngủ đẹp biệt thự thường có một diện tích khá lớn đòi hỏi người thiết kế phải có cách bố trí, thiết kế nội thất phòng ngủ một cách hợp lý, khoa học để đem lại sự thoải mái, tính thẩm mỹ cũng như tránh làm cho không gian trở nên quá trống trải.

*** Bấm xem về cách sử dụng thước lỗ ban và phong thủy trong thiết kế nội thất để thấy nó quan trọng thế nào.Thiết kế nội thất tân cổ điển Uông Bí, QN

Lượt xem : 2943

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố làng bún Phú Đô

Lượt xem : 576

Xem hàng

Thiết kế nội thất PC tân cổ điển Hải Phòng

Lượt xem : 2829

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố Nam Định

Lượt xem : 2952

Xem hàng

Thiết kế nội thất bán cổ điển TP Hạ Long

Lượt xem : 3114

Xem hàng

Thiết kế nội thất tân cổ diển sang trọng

Lượt xem : 2055

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà mặt phố Tân Xuân

Lượt xem : 2172

Xem hàng

Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn Quảng Ninh

Lượt xem : 2781

Xem hàng