Thiết kế nội thất làm sao để có biệt thự đẹp về thẩm mĩ và phừ hợp về công năng khi đi vào sử dụng? Mỗi người đều có con mắt thẩm mĩ khác nhau, đại loại như người thiết kế phải có nghề, chủ nhà phải biết chơi và chịu chơi, thầu thi công phải có kinh nghiệm, đặc biệt là phải có tiền…Tất cả đều đúng, thế nhưng thực tế tỷ lệ nhà đẹp hiện nay vẫn còn khá khiêm tốn so với con số được xây dựng hằng ngày, hàng giờ ở khắp mọi nơi. Nguyên nhân chính dẫn đến các mẫu biệt thự khi xây dựng lên chưa đem lại sự thỏa mãn và hưng phấn của chủ nhà khi hoàn thiện xong sản phẩm. Đó chính là việc chúng ta không đưa ra được một kế hoạch hoàn chỉnh và cụ thể chi tiết, như thiết kế phần kiến trúc xây dựng, thiết kế nội thất và tính toán công năng sử dụng các thiết bị nội thất trong nhà phải hợp lý và loại trừ hết các khả năng khi đi vào sử dụng.

Thiết kế nội thất Phòng ăn hướng đến sự tiện nghi, sang trọng, khu vực căn nhà ăn phải thật tinh tế, tao nhã nhưng cũng thật rộng mở thoáng đãng và thân thiện, không gian này giúp tăng sự tương tác mỗi quan hệ gần gũi cởi mở giữa những người sống trong căn biệt thự này. Nội thất phòng ăn được thiết kế theo phong cách mở với cửa sổ làm bằng kính, có kiểu dáng cổ điển mang đậm phong cách sống truyền thống và tạo không gian tươi mới cho nội thất phòng ăn.

Mẫu biệt thự đẹp với thiết kế nội thất phòng ngủ cần được lựa chọn đồ nội thất tỉ mỉ và cẩn thận để các món đồ xung quanh được ăn khớp với nhau. Nội thất cho phòng ngủ tân cổ điển có kiểu dáng, mẫu mã, rất sang trọng, từ dáng vẻ quý phái, cho đến những nội thất có tông màu trắng, vàng kem tinh tế, trang nhã. Nội thất phòng ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển hay mang hơi hướng hoàng gia sẽ giúp chủ nhân cảm nhận sự thoải mái, có được giấc ngủ sâu trong bầu không khí nhẹ nhàng.

*** Bấm xem về cách sử dụng thước lỗ ban và phong thủy trong thiết kế nội thất để thấy nó quan trọng thế nào.Thiết kế nội thất tân cổ điển Uông Bí, QN

Lượt xem : 2940

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố Nam Định

Lượt xem : 2949

Xem hàng

Thiết kế nội thất gỗ Tần bì sơn màu Óc chó

Lượt xem : 2286

Xem hàng

Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn Móng Cái

Lượt xem : 2334

Xem hàng

Thiết kế nội thất PC tân cổ điển Hải Phòng

Lượt xem : 2829

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố Quảng Ninh

Lượt xem : 3072

Xem hàng

Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn Quảng Ninh

Lượt xem : 2781

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố Tân Tây Đô

Lượt xem : 3207

Xem hàng