Phòng bếp được thiết kế tận dụng tối ưu công năng sử dụng, bàn rửa đồ ăn được thiết kế mặt đá cao cấp, chống xước, chịu lực tốt thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng. Sau khi rửa đồ và sơ chế sau khi mua về, gia chủ có thể cất trữ đồ vào tủ lạnh ngay phía tay phải. Thiết kế không gian phòng bếp rộng rãi, riêng biệt, với gam màu nâu trắng kết hợp.

Phòng khách được thiết kế sang trọng mang hơi thở cổ điển và hiện đại kết hợp tạo ra một không gian độc đáo so với những phong cách thiết kế tân cổ điển thông thường. Màu sắc tân cổ điển không thể hiện ở tất cả đường nét thiết kế do gia chủ quyết định sử dụng một số đồ nội thất và đồ decor hiện đại. Tuy nhiên, trên từng đường nét thiết kế sẽ thể hiện sự tinh tế trong kiến trúc nội thất.

Phòng ngủ cũng rộng không kém, qua đó có thể thiết kế đầy đủ công năng và gu thẩm mỹ của người dùng. Nội thất phòng ngủ nên được bố trí hợp lý với màu sắc êm dịu, sử dụng màu trung tính và thân thiện. Tránh sơn phòng ngủ nhiều bằng những màu sắc quá rực rỡ, quá năng động làm mất đi sự yên bình nên có của phòng ngủ, những màu sắc này có thể làm điểm nhấn. Nội thất phòng ngủ ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng, tinh thần của mỗi người, đây cũng là nơi thỏa sức thực hiện những ý tưởng trang trí cho nội thất phòng ngủ của mình nên bạn hãy chú tâm hơn. 

Tham khảo kinh nghiệm thi công nội thất bền đep.Thiết kế nội thất nhà phố Nam Định

Lượt xem : 2952

Xem hàng

Mẫu thiết kế nội thất Biệt thự nhà vườn, Quảng Ninh

Lượt xem : 2886

Xem hàng

Thiết kế nội thất PC tân cổ điển Hải Phòng

Lượt xem : 2829

Xem hàng

Thiết kế nội thất bán cổ điển TP Hạ Long

Lượt xem : 3114

Xem hàng

Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn Quảng Ninh

Lượt xem : 2784

Xem hàng

Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn Móng Cái

Lượt xem : 2337

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố Phương Canh

Lượt xem : 1719

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố làng bún Phú Đô

Lượt xem : 576

Xem hàng