Phòng khách và bếp được thiết kế với không gian rất rộng rãi và thoáng mát. Một không gian rất riêng dành cho biệt thự nhà vườn. Phòng ăn hướng đến sự tiện nghi, sang trọng, khu vực căn nhà ăn phải thật tinh tế, tao nhã nhưng cũng thật rộng mở thoáng đẵng và thân thiện, bàn ăn được thiết kế dài và rộng, không gian này giúp tăng sự tương tác mỗi quan hệ gần gũi cởi mở giữa những người sống trong căn biệt thự này. Nội thất phòng ăn được thiết kế theo phong cách mở với cửa sổ làm bằng kính, có kiểu dáng cổ điển mang đậm phong cách sống truyền thống và tạo không gian tươi mới cho nội thất phòng ăn.

Phòng khách luôn chiếm một khoảng diện tích rộng cho sinh hoạt gia đình, không gian thanh lịch sang trọng đi kèm với những đồ vật trang trí tinh tế, với phong cách hiện đại được thể hiện trên bộ sofa bàn ghế , kệ tivi, vách trang trí, và được kết hợp chặt chẽ với nhau tạo cho gia đình bạn có được một không gian sang trọng và sinh động hơn trong mắt mọi người.

Phòng ngủ của ngôi nhà cũng là không gian mơ ước của rất nhiều người. Phòng ngủ được thiết kế với màu sắc vừa trẻ trung vừa quý phái, ta có thể chiêm ngưỡng chiếc giường được thiết kế với phong cách hiện đại, đầu giường được ốp bằng tấm da với hai bên là táp để đèn ngủ. Thiết kế giường ngủ đẹp quyến rũ tạo nên nét đẹp sang trọng trong không gian phòng ngủ thường xuất hiện trong phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại.

Tham khảo kinh nghiệm thi công nội thất bền đep.Thiết kế nội thất nhà mặt phố Bạch Đằng

Lượt xem : 3186

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố Quảng Ninh

Lượt xem : 3072

Xem hàng

Mẫu thiết kế nội thất Biệt thự nhà vườn, Quảng Ninh

Lượt xem : 2886

Xem hàng

Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn Móng Cái

Lượt xem : 2337

Xem hàng

Thiết kế nội thất gỗ Tần bì sơn màu Óc chó

Lượt xem : 2289

Xem hàng

Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn Quảng Ninh 2

Lượt xem : 2901

Xem hàng

Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn Quảng Ninh

Lượt xem : 2781

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố Phương Canh

Lượt xem : 1719

Xem hàng