Thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thủy, mặt bằng 3 trong 1 với khu thờ, bàn trà, phòng bếp. Mỗi khu vực được ngăn cách bởi vách trang trí nhẹ nhàng, tạo cảm giác riêng biệt, thông thoáng.

Bộ bàn ghế phòng khách trong căn hộ này được chúng tôi thiết kế theo kiểu dáng sofa gỗ nhằm tiết kiệm được không gian diện tích cho căn hộ. Đối với những người có quan niệm hiện đại và lối sống năng động thường đi theo phương hướng trang trị nội thất hiện đại thoáng-sạch-đẹp và công năng tối ưu không quá cầu kỳ tiểu tiết thì rất phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại. Về cơ bản, sự đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp, dùng vật liệu vải thô và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của trang trí nội thất theo trường phái hiện đại. Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất

Phòng ngủ đẹp là một nơi của ngôi nhà của chúng ta, nơi mà hầu hết trong chúng ta dành thời gian tối đa của mình. Nó giống như một khu bảo tồn cá nhân từ nơi mà chúng ta bắt đầu và kết thúc một ngày. Vì vậy, nó là rất quan trọng rằng phòng ngủ đẹp cần cung cấp một môi trường thư giãn và phản ánh phong cách cá nhân. Sở thích của bạn về phong cách và thiết kế và ngân sách của bạn là những khái niệm cơ bản và cần được xem xét khi trang trí phòng ngủ.

Xu thế thiết kế phòng ngủ hiện nay là có nội thất được thiết kế hiện đại với đầy đủ công năng sử dụng đảm bảo sự tiện nghi. Với phòng ngủ có không gian mở bạn có thể thiết kế giường ngủ nhỏ gọn kiểu dáng đẹp để tạo sự thông thoáng như thế việc đi lại trong phòng với khu vực khác sẽ thuận tiện hơn. Chiếc bàn học và giá sách được đặt sát tường màu sắc kết hợp hài hòa với nhau càng làm cho phòng ngủ thêm nội bật và sang trọng.

*** Bấm xem về cách sử dụng thước lỗ ban và phong thủy trong thiết kế nội thất để thấy nó quan trọng thế nào.Thiết kế nội thất chung cư HH Linh Đàm

Lượt xem : 5571

Xem hàng

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé, 2 trong 1 độc đáo.

Lượt xem : 5673

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine City

Lượt xem : 6495

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư Horion Lĩnh Lam

Lượt xem : 6381

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư Horion 87 Lĩnh Lam

Lượt xem : 5631

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ chỉ 1 phòng ngủ

Lượt xem : 5886

Xem hàng

Thiết kế nội thất CC quân đội MHDI, Mỹ Đình

Lượt xem : 5391

Xem hàng

Thiết kế đồ nội thất chung cư MHDI

Lượt xem : 6192

Xem hàng