Phòng bếp được trang trí chủ yếu trên tông màu màu trắng, tạo cho căn bếp ấm cúng và hiện đại. Tuy nhiên, việc sử dụng màu sắc theo phong cách này dễ đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại một cách khoa học, tổ chức sắp đặt thiết bị hợp lý có ý đồ sẽ làm bạn thấy thú vị với một không gian bếp rộng rãi.

Phòng khách luôn được được coi là bộ mặt của biệt thự, đây vừa là không gian khẳng định được đẳng cấp cũng như phong cách, thẩm mỹ của chủ nhân và cũng vừa là nơi sinh hoạt chung của tất cả các thành viên trong gia đình. Căn biệt thự hiện với thiết kế trẻ trung, năng động, trang nhã và khoáng đạt vẫn luôn nhận được sự quan tâm yêu thích của rất nhiều người.

Thiết kế phòng ăn với nhiều ngăn hộc chứa đồ, thiết kế đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng, thỏa mãn tính thẩm mỹ lại rất gọn gàng bắt mắt, những kiểu phòng bếp gọn gàng phù hợp với thiết kế nhà có diện tích rộng lớn. Chứa đựng trong đó bao gồm bàn đảo, bàn ăn, tủ rượu trang trí...

Phòng ngủ được thiết kế hiện đại, trẻ trung, được trang trí hào nhoáng và lộng lẫy. Phòng ngủ là nơi được xem là chốn bình yên cho mỗi người cũng là nơi chia sẽ mọi những yêu thương của lứa đôi và cũng là nơi phản ánh lên tính cách, gu thẩm mỹ của mỗi chủ nhân. Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp sẽ là làm cho hương vị yêu thương của bạn trở nên ấm áp, yên bình.

*** Bấm xem về cách sử dụng thước lỗ ban và phong thủy trong thiết kế nội thất để thấy nó quan trọng thế nào.Thiết kế nội thất nhà phố Tân Tây Đô

Lượt xem : 3207

Xem hàng

Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn Quảng Ninh 2

Lượt xem : 2901

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố Phương Canh

Lượt xem : 1722

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố Mỹ Đình

Lượt xem : 3639

Xem hàng

Mẫu thiết kế nội thất Biệt thự nhà vườn, Quảng Ninh

Lượt xem : 2886

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố Đông Anh

Lượt xem : 576

Xem hàng

Thiết kế nội thất bán cổ điển TP Hạ Long

Lượt xem : 3114

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố Quảng Ninh

Lượt xem : 3072

Xem hàng