Phòng bếp sử dụng chất liệu Acrylic bóng gương, bên trong là lớp cốt nhựa chống mối mọt và nước tuyệt đối. Giúp cho bà nội trợ yên tâm sử dụng mà không lo hư hỏng, dành toàn bộ tâm trí cho những sản phẩm của đam mê, của tình yêu gia đình.

Phòng ngủ Master được sử dụng gỗ Sồi nhập khẩu loại 1, đã qua tẩm xấy xử lý từ nước ngoài. Hạn chế tối đa tình trạng cong vênh, mối mọt, việc phủ thêm sơn PU màu óc chó nhạt càng khiến căn phòng này thêm sang trọng và ấm áp. Kỹ thuật thi công cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm, giống như bạn đi may những chiếc áo cùng chất liệu thì việc có đẹp, có bền..phụ thuộc rất lớn vào tay nghề người thợ. Vậy nên nhiều khách hàng thông thái họ quan tâm nhiều đến chất lượng hơn là giá cả, cái này được đánh giá chủ yếu qua vấn đề Bảo hành sản phẩm dài hay ngắn. Người bán có nói rồng nói phượng nhưng không có 1 cam kết cụ thể về 1 quá trình Bảo hành miễn phí thì cũng không có giá trị. Bạn nên lưu ý giữa Bảo hành và Bảo trì, 1 loại là không mất tiền còn 1 loại mất tiền.

Phòng ngủ cho 2 bé được thiết kế bằng hệ giường tầng xinh xắn, với tủ áo thật sự gọn gàng. Và rõ ràng không gian còn lại cho vui chơi và học tập là khá rộng rãi.

*** Bấm xem kinh nghiệm làm đồ gỗ bền đẹp.Thiết kế nội thất tân cổ điển Uông Bí, QN

Lượt xem : 2526

Xem hàng

Thiết kế nội thất tân cổ diển sang trọng

Lượt xem : 1689

Xem hàng

Thiết kế nội thất PC tân cổ điển Hải Phòng

Lượt xem : 2430

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố Nam Định

Lượt xem : 2274

Xem hàng

Thiết kế nội thất bán cổ điển TP Hạ Long

Lượt xem : 2694

Xem hàng

Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn Quảng Ninh

Lượt xem : 2382

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố làng bún Phú Đô

Lượt xem : 207

Xem hàng

Thiết kế nội thất nhà phố Tân Tây Đô

Lượt xem : 2808

Xem hàng