Bàn làm việc nên đặt ở hướng nào, cách kê bàn làm việc theo phong thuỷ ra sao là điều bạn cần đặc biệt chú ý vì phong thủy bàn làm việc ảnh hướng đến sự thành công của bạn. Chính vì thế, Nội thất Bếp Phong Thủy hướng dẫn bạn khi đặt bàn làm việc và bố trí nội thất văn phòng, bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề phong thủy và cần tránh những điều cấm kỵ sau.

1. Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào

Bàn làm việc cần hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa ra vào. Điều này sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo và làm việc hiệu quả. Cách bài trí này chỉ phù hợp khi phòng làm việc chỉ có một người và phía sau không có cửa sổ

2. Không ngồi quay lưng ra cửa

Cửa là nơi vừa nạp sinh khí vừa nạp sát khí. Chính vì thế, khi ngồi quay lưng ra cửa bạn sẽ có cảm giác ớn lạnh vì sát khí. Bên cạnh đó, những tạp âm từ ngoài truyền vào cũng kích thích sống lưng làm cho đại não không yên, người lãnh đạo ở vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng, tâm trí sẽ rối loạn, dễ mắc sai lầm khi ra quyết định. Hơn nữa, đây là vị trí ngồi thiếu “sơn” (chỗ dựa), do đó bạn sẽ không được cấp trên chú trọng, không được cấp dưới nể phục.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, màn hình và trong nhà

3. Không ngồi cạnh cửa

Nếu bố trí bàn làm việc cạnh cửa, bạn sẽ bị sát khí quấy nhiễu, giảm hiệu suất lãnh đạo. Ngoài ra, bạn nên đặt bàn làm việc ở bên phải cửa, hơi chếch và cách xa nhau.

4. Tránh cửa sổ có đường đi qua

Tương tự như cửa ra vào, cửa sổ cũng là nơi nạp sinh khí và sát khí. Vì thế nếu gần đường qua lại, phòng làm việc của bạn sẽ bị nạp tiếng bước chân người đi, tiếng cười, tiếng nói… chúng đều là sát khí theo cách nói của phong thủy, rất bất lợi cho việc điều hành và sự nghiệp của người làm việc tại đó.

Khi kê bàn giữa phòng nghĩa là cả 4 bên đều thiếu “sơn” vì thế bạn sẽ bị cô lập, không đc nâng đỡ về tinh thần, dễ phân tán, mắc sai lầm khi làm việc.

Nếu kê bàn làm việc theo lối này, người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo cách nói của phong thủy là chặn lại sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, người ngồi làm việc ở tư thế này, trước sau cũng gặp thất bại.

Một nơi làm việc tốt là nơi phải được tiếp nhận nhiều sinh khí. Vì thế bạn nên đặt cột thủy tinh không màu (vật dụng này được phong thuỷ gọi là tháp văn xương) để tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ, giúp bạn minh mẫn trong điều hành công việc. Nếu không có, bạn thay thế bằng một cột thủy tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy. Bạn có thể tham khảo thêm: Các vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc.

Trên đây là 1 vài điểm mà Nội thất Bếp Phong Thủy khuyên bạn lưu ý, nếu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tham khảo báo giá thi công.

 

 



Xem khách hàng thân thiết, gửi tiếp niềm tin vào Bếp Phong Thủy

Lượt xem : 135

Xem Chi tiết

Cam kết nói không với đề xuất gian dối, từ đối tác

Lượt xem : 117

Xem Chi tiết

Cảm nhận khách hàng về dịch vụ Bảo hành của Bếp Phong Thủy

Lượt xem : 117

Xem Chi tiết

Kinh nghiệm quý báu cho khách hàng, làm nội thất rẻ, đẹp

Lượt xem : 1692

Xem Chi tiết

Kinh nghiệm quý báu cho khách hàng đóng tủ bếp bền, đẹp

Lượt xem : 1146

Xem Chi tiết

Làm nội thất gỗ công nghiệp nào an toàn, nên đọc

Lượt xem : 8587

Xem Chi tiết