Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ đóng tủ bếp được ra đời với nhiều dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, việc làm trên gây ra nhiễu loạn thị trường, gây ra hậu quả làm cho khách hàng hoang mang không biết đóng tủ bếp ở đâu bền đẹp và rẻ?

Với hơn 10 năm làm nghề, Bếp Phong Thủy đưa ra 1 vài yếu tố để khách hàng có thêm Kinh nghiệm đóng tủ bếp bền, đẹp:

Câu hỏi đóng tủ bếp ở đâu tốt đẹp và rẻ là một trong những câu hỏi mà khách hàng thắc mắc khi họ có nhu cầu đóng tủ bếp. Vì ngày nay, có quá nhiều địa chỉ mới được ra đời, thế nhưng về chất lượng và dịch vụ chưa chắc đã đảm bảo và an toàn cho khách hàng.

Bởi 1 lẽ khi mà thị trường đang bão hòa, có 1 số đơn vị mới mở ra chưa có tên tuổi không thể cạnh tranh với những đơn vị lâu năm về lượng khách hàng thân thiết. Bài toán để các đơn vị mới mở này trang trải các khoản chi phí đắt đỏ, từ phí mặt bằng, nhân viên, quảng cáo....không hề dễ dàng. Để có được đơn hàng, 1 trong số họ phải hạ giá tối đa nhằm mục đích câu kéo khách hàng. Mà khi hạ giá quá như vậy thì lỗ, lúc này bắt buộc họ phải làm gỗ rẻ tiền, chất lượng kém đi để vẫn có lợi nhuận từ mức giá rẻ đó . Thế thì còn đâu mà quan tâm đến lợi ích khách hàng hay uy tín thương hiệu, bởi nếu suy cho cùng họ cũng mới mở ra thì làm gì đã có thương hiệu mà cần phải giữ.

Những đơn vị thi công lâu năm, dù gì họ cũng đã tạo dựng được thương hiệu của mình. Họ sẽ không dễ đánh đổi cái tên tuổi mà họ mất công gây dựng để làm ăn chộp giật. Bởi 1 thực tế rằng, từng đó năm gây dựng họ đã có 1 lượng khách hàng thân quen để có đơn hàng đều đặn. Những khách hàng mới là đối tượng mà họ cần để tiếp tục phát triển thương hiệu mà thôi. Nói như vậy không phải tất cả các đơn vị đã có tên tuổi trên thị trường sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Còn tùy thuộc vào khả năng tài chính đầu tư của mình, nếu không dư giả thì chỉ nên chọn làm đơn vị không phải là thương hiệu lớn quá. Bởi lớn quá thì giá cả sẽ thường đắt đỏ, vì những cty lớn này họ thường hướng đến đối tượng khách hàng thừa tiền.

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra khi lựa chọn 1 địa chỉ nào đó đóng tủ bếp không tốt, thì khách hàng cần dựa vào những tiêu chí sau:

* Thương hiệu tên tuổi nơi bán trong lĩnh vực tủ bếp, nội thất đã hoạt động lâu năm trên thị trường hay chưa: ngày website hoạt động, ảnh chụp sản phẩm thực tế đã từng thi công(không phải ảnh 3D)...

*  Có địa chỉ trưng bày Sản phẩm rõ ràng, có đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm: bởi cùng 1 loại gỗ nhưng có khá nhiều xuất xứ chất lượng giá thành khác nhau. Nếu am hiểu, có kinh nghiệm thi công thì mới giúp khách hàng phân biệt được ưu nhược điểm từng loại gỗ. Khi đó sẽ kết hợp vật liệu 1 cách chuẩn xác theo nhu cầu và tài chính của khách hàng. Đấy là còn chưa nói đến việc có kinh nghiệm lâu năm thì họ thi công chuẩn xác, không mắc sai xót kỹ thuật...để phải sửa chữa lại. Tránh tình trạng vừa bị ức chế và vừa mất nhiều thời gian của đôi bên.

* Đặc biệt:

Nếu không dư giả về tài chính( không xác định bỏ tiền thuê thiết kế riêng) thì mọi thứ cần rõ ràng nhất có thể. Bởi nếu họ nói ký hợp đồng thi công sẽ được miễn phí thiết kế nhưng thực tế đơn giá thi công đã được đẩy lên để bù lại. Như thế mới có lợi nhuận để trả lương cho đội ngũ thiết kế, bởi có ai đi làm mà không muốn nhận lương. Do đó dù là trực tiếp hay gián tiếp thì bạn vẫn phải chi trả 1 khoản phí cho thiết kế, quan trọng là nó có hợp lý không thôi.

Vậy nên việc của bạn là trước khi đặt bút ký hay đặt cọc tiền quý khách nên yêu cầu bên thi công diễn giải cụ thể nhất, mình cần làm như thế nào(xem mẫu thiết kế) và giá cả phải đi đôi với xuất xứ chất liệu nhập khẩu từ đâu. Hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ để nhận biết được các loại xuất xứ gỗ, để tránh bị mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng từ các đơn vị thi công không uy tín.

Chỉ cần 3 yếu tố trên thì được coi là 1 đơn vị thi công uy tín. Trải qua hơn 10 năm làm nghề, Bếp Phong Thủy chứng kiến khá nhiều người gia nhập thị trường Nội thất rồi lại ra đi 1 cách nhanh chóng. Vậy nên lời khuyên chân thành hãy tìm cho mình 1 chỗ uy tín để gửi gắm niềm tin. Như thế vừa mua được hàng chuẩn, vừa tránh tình trạng trong quá trình sử dụng, cần Bảo Hành thì gọi đến nơi bán đã giải tán.

Những loại tủ bếp đang thịnh hành hiện nay:

– Tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp.

– Tủ bếp bằng nhựa.

– Tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên.

Trên đây là 1 vài điểm mà Nội thất Bếp Phong Thủy khuyên bạn lưu ý, nếu cần tư vấn sâu về Phong Thủy, Công năng sử dụng, Vật liệu bền đẹp.. vui lòng liên hệ trực tiếp:

Bấm Xem các công trình đã thi công

Liên hệ để được "dựng phối cảnh 3D" miễn phí và nhận báo giá chi tiết hơn:

Hotline: 093.22.79.386(zalo).

ĐT giờ hành chính: 0248.58.98.245 - 0971.79.1668Cảm nhận khách hàng về dịch vụ Bảo hành của Bếp Phong Thủy

Lượt xem : 966

Xem Chi tiết

Xem khách hàng thân thiết, gửi tiếp niềm tin vào Bếp Phong Thủy

Lượt xem : 2379

Xem Chi tiết

Cam kết nói không với đề xuất gian dối, từ đối tác

Lượt xem : 1770

Xem Chi tiết

Đôi điều về Nhà sản xuất đồ gỗ Bếp Phong Thủy

Lượt xem : 2373

Xem Chi tiết

Kinh nghiệm quý báu cho khách hàng, làm nội thất rẻ, đẹp

Lượt xem : 4302

Xem Chi tiết

Làm nội thất gỗ công nghiệp nào an toàn, nên đọc

Lượt xem : 11233

Xem Chi tiết
1
Bạn cần hỗ trợ?