Mẫu thiết kế cho gia chủ mệnh Thủy nên được ưu tiên gam màu sáng, cách bố trí đồ đạc cũng theo yêu cầu đơn giản, thoáng đãng. Nhưng vẫn mang nét rất riêng theo sở thích của gia chủ là màu sơn tường và những chiếc đèn trang trí.

Trong hình ảnh có thể có: bàn, phòng khách và trong nhà

Trang trí phòng khách luôn được quan tâm không chỉ là trong quá trình thiết kế, bài trí để tạo bầu không khí mới mẻ, tạo hưng phấn cho người sử dụng mà còn thể hiện được cá tính của chủ nhân ngôi nhà. Việc trang trí phòng khách theo phong cách riêng sẽ là 1 tín hiệu “cá tính” để khách phần nào hiểu được chủ nhân ngôi nhà. Trong các mẫu thiết kế chung cư hiện nay, thông thường người ta hay thiết kế phòng khách liên thông với các căn phòng chức năng khác, nhằm tạo được sự tiết kiệm cho căn hộ của mình.

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Phòng ngủ Master thiết kế cũng khá đơn giản nhưng cũng khá bắt mắt với điểm nhấn là những bức tranh tường. Ngày nay việc thiết kế nội thất phòng ngủ không chỉ đơn thuần là chỉ cần một chỗ để ngả lưng sau những giờ làm việc căng thẳng mà phòng ngủ cần một không gian tổng hợp, tích hợp nhiều công năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống. Với những người có cá tính mạnh mẽ hẳn là sẽ thích sáng tạo cho riêng mình một phòng ngủ độc đáo theo cách mà họ nghĩ bởi đây là không gian riêng mà, có thể nói bước vào một căn phòng ngủ của ai đó bạn cũng một phần đoán được họ là người như thế nào đấy. 

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Phòng ngủ cho con với điểm riêng biệt là chiếc giường tầng xinh xắn.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Tham khảo kinh nghiệm thi công nội thất bền đep.Thiết kế khách+bếp CC Linh Đàm

Lượt xem : 1896

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư An Bình city

Lượt xem : 357

Xem hàng

Thiết kế nội thất CC quân đội MHDI, Mỹ Đình

Lượt xem : 354

Xem hàng

Thiết kế P.khách nhà phố Bạch Đằng

Lượt xem : 9991

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ chỉ 1 phòng ngủ

Lượt xem : 408

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư Horion 87 Lĩnh Lam

Lượt xem : 375

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư Vinh Hạnh

Lượt xem : 384

Xem hàng

Thiết kế nội thất CC cao CT4 Nguyễn Chánh

Lượt xem : 333

Xem hàng