Việc thiết kế phòng ngủ sao cho hợp lý là yếu tố quan trọng luôn được nhiều người quan tâm. Nếu trong phòng bố trí đồ nội thất không đồng bộ và quá sặc sỡ thì rất dễ làm cho căn phòng ngủ trở nên nhỏ đi và chật hẹp. Vì vậy, càng ít đồ nội thất và đồ trang trí sẽ càng tạo ra nhiều không gian mở hơn. Để mang đến cảm giác rộng lớn cho không gian, trước khi kê đặt hoặc mua sắm các đồ nội thất, bạn nên có kế hoạch và sự đo đạc kích thước cụ thể để có thiết kế hợp lý.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Ngoài tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, bạn nên tạo thêm nguồn sáng có vị trí khác nhau trong phòng. Có thể bố trí thêm nguồn sáng ở vị trí đầu giường để có thể đọc sách trước khi nghỉ ngơi sẽ cảm thấy rất thoải mái.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong phòng ngủ, giường là thước đo chính nên rất cần tỉ lệ phù hợp với căn phòng. Tuân thủ quy tắc này sẽ mang đến một không gian hài hoà, đẹp và tiện dụng ngay cả với những đồ dùng đơn giản với giá bình dân. Nên lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại với những đường nét đơn giản, một chiếc giường hoặc bàn trang điểm có kích thước hợp lý với màu sáng sẽ là tuyệt với nhất.

Trong hình ảnh có thể có: phòng ngủ và trong nhà

Tham khảo ưu đãi mới nhất.
Tham khảo Quy trình Thiết Kế 


Phòng ngủ bé gái BPT01

Lượt xem : 1251

Xem hàng

Phòng ngủ bé trai đẹp BPT05

Lượt xem : 733

Xem hàng

Phòng ngủ gỗ Sồi BPT02

Lượt xem : 1210

Xem hàng

Phòng ngủ hiện đại BPT05

Lượt xem : 695

Xem hàng

Phòng ngủ gỗ An Cường BPT05

Lượt xem : 1460

Xem hàng

Phòng ngủ bé trai đẹp BPT01

Lượt xem : 1002

Xem hàng

Phòng ngủ gỗ An Cường BPT01

Lượt xem : 911

Xem hàng

Phòng ngủ cho bé xinh xắn.

Lượt xem : 222

Xem hàng