Hiện trên thị trường có rất nhiều loại gỗ làm vật liệu cho nội thất. chính vì vậy mà nội thất nhà bếp ngày càng được chú trọng đến và có thể là nơi được chăm chút nhất trong căn nhà của bạn, nội thất phòng bếp trong không gian bếp nhà bạn không thể không có ít nhất một chiếc tủ bếp, tủ bếp không chỉ là chỗ để cất giữ đồ dùng giúp nhà mà còn tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng cho căn bếp.

Trong hình ảnh có thể có: bếp và trong nhà

Phòng bếp là nơi sum họp gia đình sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi, nơi để người phụ nữ thể hiện sự yêu thương đến những người thân trong gia đình qua những món ăn tự tay chuẩn bị. Trong quá trình thiết kế luôn khéo léo để ánh sáng tự nhiên chiếu vào theo một tỷ lệ nhất định vừa phải, đủ làm êm dịu căn bếp, đủ độ sáng nhưng không quá nắng gắt … kết hợp với việc thiết kế hệ thống điện , màu sắc của tường , trần nhà , cho đến các tủ bếp, kệ bếp và bàn ăn tạo lên một không gian nhà bếp hoàn hảo, trắng sáng sạch sẽ đem lại sự thoải mái cho người nội trợ nấu những món ăn ngon cho cả gia đình.

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Ngoài ra, khi sử dụng loại nhựa Picomat này, quý khách hoàn toàn yên tâm. Vì nó rất thân thiện với môi trường, không có hại cho sức khỏe người dùng như các loại nhựa Đài Loan đang bán ngoài thị trường.


Tham khảo ưu đãi mới nhất.

Tham khảo Quy trình Thiết Kế 


Tủ bếp Nhựa cao cấp Picomat BPT01

Lượt xem : 1344

Xem hàng

Tủ bếp MDF phủ Acrylic BPT01

Lượt xem : 1312

Xem hàng

Tủ bếp gỗ tự nhiên Sồi Nga BPT02

Lượt xem : 1605

Xem hàng

Thiết kế tủ bếp xây và Nhựa phủ Laminate

Lượt xem : 81

Xem hàng

Tủ bếp gỗ tự nhiên Sồi Nga BPT01

Lượt xem : 1561

Xem hàng

Tủ bếp MDF chống ẩm phủ Acrylic BPT06

Lượt xem : 1814

Xem hàng

Mẫu thiết kế tủ bếp chữ L nhỏ xinh.

Lượt xem : 213

Xem hàng

Thiết kế tủ bếp gỗ Sồi Nga thùng dưới nhựa chịu nước.

Lượt xem : 105

Xem hàng